Nên mua quạt trần ở đâu tại Hà Nội

Mua quạt trần ở đâu tại hà nội, câu hỏi khó nhiều người đang gặp phải

Một thủ đô, thành phố phát triển như Hà Nội chẳng lẽ không có nơi nào bán quạt trần? Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Có vô số địa điểm bán quạt trần tại đây nhưng câu hỏi mua quạt trần ở đâu tại hà nội vẫn luôn thường trực ở mỗi khách hàng.

Cùng tìm hiểu để lí giải điều này nhé!

Lí do khách hàng luôn băn khoăn không biết nên mua quạt trần ở đâu tại hà nội đó chính là bởi vị họ không biết nơi nào đảm bảo chất lượng, uy tín và có thể cung cấp cho họ sản phẩm sử dụng lâu bền.

quat-tran-canh-la

Nên mua quạt trần ở đâu tại hà nội?

Anh Cường (Ba Đình- Hà Nội) cho biết: “Gia đình tôi muốn mua một chiếc quạt trần cho phòng khách nhưng mãi mà vẫn không tìm được địa điểm mua ưng ý. Tất cả cũng chỉ bởi gia đình anh hàng xóm mới mua một chiếc, mà sử dụng chưa được 2 tháng đã hỏng lên hỏng xuống, mặc dù giá tiền cũng không hề nhỏ. Quạt trần chứ đâu phải quạt cây, mỗi lần muốn sửa chữa, bảo dưỡng rất phức tạp, phải tháo lên tháo xuống. Vậy nên tôi muốn tìm địa điểm thật sự uy tín để có được chiếc quạt chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền”.

Chị Thắm (Cầu Giấy- Hà Nội) cũng chia sẻ: “Ông xã tôi đi công tác luôn, mọi đồ vật trong nhà đều do tôi mua. Chuẩn bị đây muốn sắm cho cái phòng khách chiếc quạt trần mà vẫn không biết mua quạt trần ở đâu tại hà nội. Cứ sợ chọn phải nơi không tốt rồi quạt nhanh hư, phải sửa nhiều. Mà đợi ông xã về thì lâu quá, hè đến rồi nên không có quạt không được. Thật là khó quá đi mất”.

quat-tran-canh-la

Hãy tìm một địa điểm thật sự uy tín để có được chiếc quạt chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền

Không chỉ chị Thắm, anh Cường mà còn rất nhiều người nữa cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm mua quạt trần. Vì có quá nhiều cửa hàng, nên khách hàng sẽ phần nào hoang mang, không biết đâu là nơi đáng tin cậy, đâu là nơi kém chất lượng.

Chính vì nhu cầu của khách hàng với quạt trần quá cao nên đã có không ít cửa hàng lợi dụng vào điều này để kinh doanh thu lời. Họ đã dựa vào sự tin tưởng, chủ quan của khách hàng để bán những sản phẩm quạt trần kém chất lượng. Hàng giả, hàng nhái.

Vậy nên, nếu bạn và những ai đang không biết mua quạt trần ở đâu tại hà nội thì hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu thật kĩ. Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm mua quạt trần để không “tiền mất tật mang”. Chúc các bạn thành công!