Quạt trần đẹp lắp quán cafe

Điểm nhấn thiết kế: quạt trần đẹp lắp quán cafe

Thị trường quạt trần hiện nay phong phú về mẫu mã, thương hiệu, đa dạng về chất lượng giá cả đã đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Cũng từ đó, bên cạnh công dụng làm mát, quạt trần còn có thể trang trí, thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Không nằm ngoài quy luật đó, lựa chọn những quạt trần đẹp lắp quán cafe cũng là cách chủ nhân tạo điểm nhấn cho thiết kế của mình.

3 biến tấu với quạt trần đẹp lắp quán cafe

Tạo không gian cổ điển

quat-tran-canh-la-co-dienQuạt trần phong cách cổ điển giúp tăng thêm điểm nhấn cho quán cà phê

Những chiếc quạt trần màu tối có thể khiến không gian quán café có thiết kế cổ điển thêm phần cũ kĩ. Những quán cà phê được thiết kế theo kiểu cổ điển thì thật không phù hợp nếu để quạt máy hay máy lạnh. Vì vậy thêm một chiếc quạt trần thiết kế cổ điển tạo một điểm nhấn trầm lắng vừa giúp làm dịu không khí, vừa phù hợp với không gian.

Thiết kế độc, lạ

quat-tran-canh-cụp-xoe-doc-laQuạt trần đầy màu sắc cũng khiến quán cà phê của bạn thêm sinh động

 Bạn nghĩ những quán cà phê phong cách riêng, độc đáo thì quạt trần là không phù hợp?

Khi tham khảo những chiếc quạt trần đẹp lắp quán cà phê bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình hoàn toàn sai lầm. Hiện nay trên thị trường quạt trần không chỉ đơn điệu như trước đây, mà có rất nhiều biến tấu độc lạ vừa dùng để quạt mát vừa giúp trang trí thêm cho không gian.

Quạt trần được sơn caro hay mỗi cánh quạt là gương mặt của quỷ, đầu lâu… hay chỉ đơn giản là một chiếc quạt trần đầy màu sắc, sẽ khiến quán cà phê của bạn thêm sinh động dù nó theo phong cách độc lạ, ma quái hay dễ thương, đáng yêu.

Gây thiện cảm

quat-tran-3-canh-mau-den

Những chiếc quạt trần đơn giản dễ gây thiện cảm

Quạt trần đẹp lắp quán café cũng là gợi ý thú vị cho những quán có thiết kế đơn giản muốn tạo không gian thư giãn thoải mái. Như một quán cà phê sách chẳng hạn, nhạc không lời du dương, ánh sáng đầy đủ và thêm một chiếc quạt trần màu trắng thanh lịch sẽ dễ dàng tạo thiện cảm cho khách hàng. Thử tưởng tượng bạn đến một quán cà phê như thế, đọc sách dưới một cái quạt trần quay nhè nhẹ, thỉnh thoảng nhìn ngắm phố xá, nhấp ngụm cà phê, nghe không tồi đấy chứ!

Dù quán cà phê của bạn được trang trí theo hướng cổ điển, hiện đại hay đơn giản thì việc thêm những chiếc quạt trần đẹp lắp quán cà phê để thay tế những chiếc quạt máy đơn điệu kia sẽ càng tăng thêm sự tinh tế trong trang trí cho nó.

Bạn muốn có những chiếc quạt trần đẹp lắp quán cà phê để trang trí quán cà phê của mình? Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo chuyên cung cấp quạt trần đẹp, lạ, khác biệt nhất trên thị trường. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.