0
Sản phẩm mới thêm
Quạt trần đèn trang trí cao cấp Royal > Tin tức > Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng

Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng

Rate this post

Không chỉ là một giải pháp làm mát không gian, những chiếc quạt trần hiện đại còn là một vật trang trí, giúp thể hiện những nét đặc trưng riêng cho ngôi nhà. Chính vì thế, quạt trần ngày càng được nhiều gia đình ưa thích lựa chọn. Vậy cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Những điểm nổi trội vượt bậc của quạt trần:

, Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng, Quạt trần đèn trang trí cao cấp Royal

Năm 1886, chiếc quạt trần hơi nước đầu tiên được ra đời tại Mỹ từ gia đình nhà Hunter. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, những chiếc quạt trần thời đại mới ngày nay mang những điểm nổi trội riêng mà hiếm một sản phẩm nào có.

Đầu tiên, quạt trần đèn phù hợp với mọi không gian. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra vô số mẫu quạt trần phù hợp với mọi kiến trúc, từ cố điển, thanh lịch đến hiện đại, sang trọng. Đó có thể là những chiếc quạt trần lấy cảm hứng từ đèn chùm Pháp hay mô phỏng lại sự rực rỡ, nét tươi đẹp của bông hoa Tulip.

Thứ hai, quạt trần đèn là sự kết hợp 3 công năng trong 1 sản phẩm: làm mát, chiếu sáng, trang trí. Những chiếc quạt trần thời đại mới được tích hợp thêm bóng đèn LED tiết kiệm điện, giúp thực hiện chức năng chiếu sáng trong căn phòng.

Thứ ba, so với máy điều hoà, quạt trần đèn tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ. Với một mùa hè không quá nóng bức, quạt trần đèn là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế điều hoà.

Cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng – Số 9 Lê Lợi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Nếu đang muốn tìm một cửa hàng bán quạt trần đẹp và rẻ ở Đà Nẵng, người tiêu dùng có thể lựa chọn Royal Home, đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, với showroom trải dài từ Bắc tới Nam, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm quạt trần cao cấp tại Royal Home ở bất cứ nơi đâu.

Các sản phẩm tại Royal Home đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây.

Về đầu trang